logo
NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN 2023 " BLOUSE TRẮNG - TRÁI TIM HỒNG"

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta; là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống

sáng ngày 20/2/2023

Hàng chục cán bộ nhân viên của BV QUỐC TẾ NHÂN ĐỨC đã tham gia hưởng ứng hiến máu theo cuộc vận động hiến máu _" LOUSE TRẮNG -  TRÁI TIM HỒNG " do Sở Y Tế Tỉnh Bắc Ninh tổ chức. 

Phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa và thu hút sự quan tâm của công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế tỉnh Bắc Ninh. Mỗi  đoàn viên công đoàn BV QUỐC TẾ NHÂN ĐỨC  đều nhận thức được nghĩa cử cao đẹp về Hiến máu tình nguyện bởi hằng giờ, hằng ngày có rất nhiều bệnh nhân không có đủ lượng máu kịp thời cấp cứu, vì thế họ cần lắm những giọt máu nghĩa tình. Chỉ cần một giọt máu của chúng ta cho đi nghĩa là ta đã trao cho họ những hi vọng, thậm chí có thể giữ họ lại trên cuộc đời này.

đội ngũ Y Bác Sĩ của BV QUỐC TẾ NHÂN ĐỨC hiến máu cứu người

Với thông điệp “MỘT GIỌT MÁU CHO ĐI, MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI”, hưởng ứng lời kêu gọi của sở YTẾ tỉnh Bắc Ninh. Ngày 20/2/2023 đông đảo cán bộ nhân viên ngành y của BV QUỐC TẾ NHÂN ĐỨC đã tham gia hiến máu

          Nhiều năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện được đông đảo đoàn viên công đoàn, người lao động ngành Y tế hưởng ứng tích cực. Ngoài công việc chuyên môn ngày đêm dành hết tâm sức để chăm sóc, chữa trị cho người bệnh, với suy nghĩ giản đơn “Mỗi giọt máu cho đi thấy niềm vui lan tỏa”, thật hạnh phúc biết bao khi biết rằng đâu đó trong cuộc sống này giọt máu của chúng ta đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của những người đã được ta cứu sống bằng chính giọt máu của mình, lúc đó ta biết rằng mình vừa làm điều có ích cho xã hội, lan tỏa thông điệp đến mọi người.

CÔNG TY CP. BỆNH VIỆN QUỐC TẾ NHÂN ĐỨC

Địa chỉ: Khu Lãm Làng, P. Vân Dương, TP. Bắc Ninh

Tel / Hotline: 0888456115

Email: clinic.nhanduc@gmail.com

Wedsite: http://benhvienquoctenhanduc.com

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận