Khám sức khỏe định kỳ công ty KA TECH VINA

Vừa qua, CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ NHÂN ĐỨC đã tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho CÔNG TY TNHH KA TECH VINA. Được biết đây là hoạt động thường niên của CÔNG TY TNNHH KATECH VINA nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm sóc, đảm bảo sức khỏe và quyền lợi cho CBCNV của Công ty.

Với ưu điểm về điều kiện cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi; đội ngũ y bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và hùng hậu luôn sẵn sàng di chuyển; trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y tế phát triển, hệ thống xe khám lưu động hiện đại,… CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ NHÂN ĐỨC  được Công ty TNHH KA TECH VINA lựa chọn là đối tác đồng hành trong chiến dịch chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho CBCNV của Công ty.

Thực hiện khám sức khỏe định kỳ tại BỆNH VIỆN NHÂN ĐỨC, các CBCNV của Công ty TNHH KA TECH VINA được trải nghiệm những dịch vụ y tế hiện đại trong một môi trường tiện nghi, sang trọng và chuyên nghiệp. Danh mục khám đầy đủ từ khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm đến chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng. Đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và tư vấn sức khỏe giúp khách hàng hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình, đồng thời có chế độ chăm sóc phù hợp, kịp thời, đúng cách

“Song song với chiến lược phát triển mở rộng kinh doanh, CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ SÂN BAY luôn chú trọng đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho CBCNV theo đúng quy định của Luật lao động.”

Khu vực cân đo

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý Công ty đã đồng hành cùng Bệnh viện Quốc tế Nhân Đức!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ CTCP Bệnh viện Quốc tế Nhân Đức với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CP. BỆNH VIỆN QUỐC TẾ NHÂN ĐỨC

Tel: 1900636255, Hotline: 0888456115