Công ty Cp quốc tế Nhân Đức khám sức khỏe tổng quát đầu vào cho trường Đại Học Quốc Tế Kinh Bắc

Ngày 21/08/2018 Công ty CP Bệnh Viện Quốc Tế Nhân Đức khám tổng quát đầu vào cho các tân sinh viên trường đại học quốc tế Kinh Bắc.

Việc đánh giá đúng sức khỏe đầu vào của sinh viên là cơ sở để Nhà trường xây dựng các kế hoạch học tập và tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT phù hợp với điều kiện, tình hình thực tiễn sức khỏe của các em. Đây cũng là cơ hội để Y tế Nhà trường được tiếp cận thực tế, trao đổi học tập về chuyên môn nghiệp vụ, có thêm kinh nghiệm vận dụng vào quá trình sơ cấp cứu ban đầu và theo dõi tình hình sức khỏe sinh viên trong thời gian các em học tập tại trường.

Các y, bác sỹ đang khẩn trương để khám cho các em

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý Trường đã đồng hành cùng Bệnh viện Quốc tế Nhân Đức!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ CTCP Bệnh viện Quốc tế Nhân Đức với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CP. BỆNH VIỆN QUỐC TẾ NHÂN ĐỨC

Tel: 1900636255, Hotline: 0888456115